Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 cư đúng phong thủy và tuyệt đẹp

Phòng ngủ có diện tích 30m3 thường được tính tổng 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ trong 1 căn hộ chung cư, gia đình. Tùy số lượng phòng bao nhiêu để có được diện tích chính xác từ đó có cách thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 phù hợp phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ được Nội thất 1st Home chia sẻ, mời quý vị tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ưu tiên vị trí giường ngủ trước

Dẫu phòng ngủ có diện tích bao nhiêu thì vị trí đặt giường ngủ luôn được ưu tiên đầu tiên. Bởi giường ngủ là vật ta sử dụng nhiều thời gian nhất trong căn phòng cũng như ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2

Thông thường, vị trí giường ngủ sẽ đặt tại chính giữa phòng ngủ. Sau đó bài trí nội thất các vị trí đi kèm cùng với giường ngủ đó là tủ đầu giường cũng như kệ trang trí phía đầu giường. Phía chân giường thường là hành lang đi lại, có thể tới các vị trí khác trong phòng ngủ như tủ quần áo, bàn trang điểm, góc học tập/ làm việc…

Đối với phòng ngủ gia chủ có diện tích lớn, các nội thất đặt ở vị trí xung quanh giường ngủ gồm tủ quần áo, bàn trang điểm, góc học tập & làm việc… Diện tích lớn hơn chút nữa có thể lắp thêm kệ tivi, kệ tủ trang trí… để căn phòng thêm tiện nghi.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích 30m2

Đặt vị trí giường ngủ trong phòng ngủ cần theo hướng và phong thủy. Giúp người nằm trên vượng khí, sức khỏe dồi dào, giấc ngủ sâu. Tuy nhiên còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cách đặt giường ngủ mà quý vị cần tham khảo.

Xem thêm: Lưu ý cách đặt giường ngủ phù hợp phong thủy tốt cho vượng khí gia chủ tại đây

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy chỉ với 30m2

Chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh dự án hoàn thiện nội thất phòng ngủ mà chúng tôi đã thi công. Để quý vị thấy rõ hơn cách bố trí phòng ngủ phù hợp phong thủy với chỉ 30m2. Mời quý vị cùng tham khảo.

thi công lắp đặt nội thất phòng ngủ 30m2 nhanh chóng đẹp

Đối với dự án này, giường được đặt giữa, 2 bên là kệ đựng đèn ngủ. Bên phải là tủ quần áo loại lớn kéo dài tới cửa ra vào. Bên trái tận dụng cửa sổ ánh sáng tự nhiên chúng tôi đặt bàn trang điểm kiêm kệ trang trí. Phòng ngủ có kệ tivi tại vị trí góc chụp, kết hợp cùng nhiều tranh treo tường cho căn phòng ngủ sang trọng, bình yên.

thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 đẹp giá rẻ

Nếu phòng ngủ nhà bạn nó không vuông thành góc cạnh đẹp đẽ mà lại có những góc tù, góc nhọn trông thật khó sắp xếp nội thất? Đừng lo, tham khảo dự án này chúng tôi đã thực hiện đi.

Áp dụng những kiến thức trong bài này đã nêu, giường đặt ở vị trí rộng rãi thoải mái nhất. Các nội thất khác như kệ trang trí, tủ quần áo, bàn phấn, góc làm việc… sắp xếp vị trí phù hợp. Tại vị trí góc chết nên để các kệ trang trí hoặc những vật mang tính trang trí cố định vừa tăng thẩm mỹ lại hữu dụng trong cuộc sống thường ngày.

tư vấn lắp đặt nội thất phòng ngủ diện tích 30m2

Quý vị muốn nội thất phòng ngủ của mình thiết kế đơn giản gần gũi thiên nhiên nhưng đậm tính nghệ thuật hiện đại? Thảm nội thất phòng ngủ dự án lắp đặt nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản quý vị có thể thấy được cách bài trí thoáng đãng, phóng khoáng. Kết hợp với các nội thất họa tiết vân gỗ bắt mắt, mang hướng tự nhiên. Đường nét các vật dụng phối hợp nâu gỗ và trắng tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của quý vị thêm sang trọng.

thi công lắp đặt nội thất phòng ngủ đẹp với diện tích 30m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ rất quan trọng nhưng cách trang trí nội thất phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Quý vị có thể tham khảo thêm cách trang trí nội thất nhà ở phù hợp với phong thủy tại đây.

thiết kế nội thất phòng ngủ đúng phong thủy và đẹp
Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 đúng phong thủy và tuyệt đẹp

Ngày nay sự có mặt của nội thất thông minh góp phần tiết kiệm không gian phòng ngủ giúp mọi người đỡ lo lắng hơn trong vấn đề lựa chọn nội thất phòng ngủ phù hợp với diện tích. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý vị đã định hình được nên sắp xếp ra sao. Có thể lựa chọn được nội thất phù hợp cho căn phòng ngủ của mình với diện tích chỉ 30m2. Nếu quý vị còn quá khó khăn trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ hãy liên hệ ngay tới (024)666.26.966 – 0868.046.999 để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *